Trang chủ » Shop » Milwaukee M12 (12 V)

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Công nghệ của M12™

Hệ thống không dây MILWAUKEE™ M12™ mang lại sự bền bỉ và công suất dẫn đầu trên thị trường chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn, hoạt động vượt trội trong điều kiện không gian hạn chế. M12™ đem lại sự cải tiến cho dụng cụ không dây bằng cách biến đổi các dụng cụ thủ công không hiệu quả – như kìm cắt dây cáp và ống đồng – thành các cỗ máy mạnh mẽ và tân tiến, có ứng dụng công nghệ pin REDLITHIUM™-ION của MILWAUKEE™. Với hơn 50 giải pháp độc đáo, dòng sản phẩm M12™ là một trong những hệ thống sản phẩm không dây nhỏ gọn, phong phú nhất trên thị trường.

Sản phẩm tiêu biểu: bộ sưu tập M12 FUEL™ – đây là các dụng cụ cầm tay không dây có hiệu suất vượt trội được thiết kế, chế tạo và phát triển để mang lại năng suất tối đa. MILWAUKEE™ khẳng định vị thế đầu ngành bằng cách tích hợp ba công nghệ đột phá trong một sản phẩm duy nhất: mô-tơ không chổi than POWERSTATE™ hàng đầu, công nghệ pin REDLITHIUM™-ION và hệ thống thông minh REDLINK PLUS™ độc quyền. M12 FUEL™ mang lại độ bền bỉ, thời gian hoạt động liên tục và hiệu suất ưu việt đến với những người thợ chuyên nghiệp.

Máy khoan động lực dùng Pin Milwaukee M12 FPD-402C (Pin 4.0Ah+ Sạc)
Máy khoan động lực dùng Pin Milwaukee M12 FPD-402C (Pin 4.0Ah+ Sạc)

HỆ THỐNG THÔNG MINH REDLINK™

KẾT HỢP GIỮA CÔNG SUẤT VÀ KIỂM SOÁT

Được kết hợp bởi hệ thống phần mềm và phần cứng tân tiến, Hệ thống thông minh REDLINK™ cho phép  hoạt động của pin và dụng cụ liên kết chặt chẽ với nhau, mang lại hiệu suất, khả năng bảo vệ và hiệu năng chưa từng có.

Máy khoan động lực dùng Pin Milwaukee M12 FPD-402C (Pin 4.0Ah+ Sạc)

ĐỘ BỀN

THÍCH HỢP VỚI HOẠT ĐỘNG CÔNG TRƯỜNG

Được thiết kế dành cho thợ chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm M12™ đều mang lại sự bền bỉ mà người sử dụng mong đợi từ MILWAUKEE™. MILWAUKEE™ cam kết thiết kế sản phẩm có các tính năng xứng đáng với chi phí đầu tư của người dùng và chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất tại công trường, thể hiện qua vỏ bánh răng thuần kim loại trong các sản phẩm máy khoan M12™ hay phần đầu bịt kín của kìm cắt ống đồng M12™.

Máy khoan động lực dùng Pin Milwaukee M12 FPD-402C (Pin 4.0Ah+ Sạc)

PIN REDLITHIUM™-ION M12™

HOẠT ĐỘNG LIÊN TỤC TRONG THỜI GIAN DÀI, ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI

Pin REDLITHIUM™-ION có tuổi thọ cao hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn và vận hành mạnh mẽ hơn. Với thiết kế chống chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, pin REDLITHIUM™-ION cho phép bạn làm được nhiều việc hơn trong ngày, đồng thời kéo dài tuổi thọ pin.