Trang chủ » Shop » Milwaukee M18 (18 V)

Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

M18 TM

Hệ thống sản phẩm dùng pin MILWAUKEE™ M18™ đại diện cho hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp bằng sự kết hợp giữa sức mạnh ưu việt, trọng lượng nhẹ, hiệu suất vượt trội cùng thiết kế cao cấp. Các sản phẩm này tích hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chếnhư mô-tơ thế hệ mới và linh kiện điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ pin REDLITHIUM™-ION để kéo dài thời gian hoạt động liên tục. Cung cấp hơn 100 giải pháp độc đáo, dòng sản phẩm M18™ là hệ thống sản phẩm dùng pin 18V đang có sự tăng trưởng vượt bậc trên thị trường.

Sản phẩm tiêu biểu: bộ sưu tập M18 FUEL™ – đây là các dụng cụ dùng pin có hiệu suất vượt trội được thiết kế, chế tạo và phát triển nhằm mang lại năng suất ưu việt trong quá trình sử dụng. MILWAUKEE™ khẳng định vị thế dẫn đầu bằng cách tích hợp ba công nghệ đột phá trong một sản phẩm duy nhất: mô-tơ không chổi than POWERSTATE™ hàng đầu, công nghệ pin REDLITHIUM™-ION và Hệ thống thông minh REDLINK PLUS™ độc quyền. M18 FUEL™ mang lại sự bền bỉ, thời gian hoạt động liên tục, công suất và hiệu quả vượt trội đến với những người thợ chuyên nghiệp.

Máy cưa lọng dùng pin Milwaukee M18 FJS-0X

M18 FUELTM

M18 FUEL được thiết kế cho những người thợ có yêu cầu cao nhất thế giới. Mang lại hiệu suất tối đa trong một kết cấu nhỏ gọn, tất cả các sản phẩm M18 FUEL đều kết hợp 3 công nghệ đổi mới độc quyền của MILWAUKEE – Mô-tơ không chổi than POWERSTATE, Bộ pin REDLITHIUM cùng Hệ thống thông minh REDLINK PLUS – với mục tiêu mang lại công suất cao, thời gian hoạt động liên tục và độ bền bỉ xuất sắc tại công trường.