Blog Milwaukee Viet Nam, Đánh giá sản phẩm Milwaukee, Hỏi đáp sản phẩm Milwaukee, Tin tức

Đại Lý Milwaukee – Công ty TNHH XNK Và Công Nghệ Hưng Phát

Máy cắt thanh ren M18 BLTRC-0C

Đại Lý Milwaukee Tại Hà Nội – Công ty TNHH XNK Và Công Nghệ Hưng Phát

Hiện nay để mua máy khoan pin Milwaukee , máy vặn vít Milwaukee, máy siết bulong Milwaukee, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trên các trang mạng xã hội hoặc tại các cửa hàng. Tuy nhiên, để chắc chắn sở hữu cho mình một chiếc máy khoan chính hãng, bạn nên tìm mua máy tại các đại lý Milwaukee uy tín như Thiết bị Hưng Phát.

Thiết bị Hưng Phát là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của Milwaukee, với mức giá tốt cùng với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT từ ngày thành lập đến nay luôn luôn nhất quán, tuân thủ phương châm kinh doanh “Khách hàng là thượng đế, lấy chữ tín làm đầu”.

CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT là đại lý chính thức MAKITA, BOSCH, MILWAUKEE, DEWALT, HỒNG KÝ, TIẾN ĐẠT tại Việt Nam như Máy bào , Máy bắt vít, Máy cắt kim loại , Máy cắt nhôm , Máy cắt sắt , Máy cắt sắt Tiến Đạt , Máy chà nhám , Máy cưa lọng/ cưa kiếm , Máy cưa Makita , Máy hàn Tiến Đạt , Máy khoan , Máy khoan bàn Tiến Đạt , Máy khoan makita , Máy khoan Maktec , Máy khoan pin , Máy mài pin, Máy siết bulong dùng pin, Máy mài Makita , Máy mài Maktec , Máy nén khí PUMA , Máy phay/ Máy soi , Máy vặn ốc/ xiết bu lông , Máy đục bê tông, máy cắt sắt Tiến Đạt và phụ tùng thay thế chính hãng.

Đại lý Milwaukee tại Hà Nội – Thiết bị Hưng Phát

Chương trinhg KM mua máy tặng pin của Milwaukee (đến hết 28/02/2022)

Đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng:

Thiết bị Hưng Phát luôn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng khi mua máy tại Đại lý Milwaukee Hưng Phát. Bạn sẽ nhận được đầy đủ giấy bảo hành chính hãng và hóa đơn. Đảm bảo 100% sản phẩm máy Makita, Bosch, Milwaukee, Dewalt… được nhập hàng chính hãng. Tránh được hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Chất lượng của hàng hoá, sự phục vụ chu đáo của Hưng Phát đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của THIẾT BỊ HƯNG PHÁT luôn được nâng cao về chất lượng hàng hóa, dịch vụ và bổ sung về số lượng. Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách để CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT trở thành đối tác tin cây và dài lâu của quý khách.

CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT xin chúc quý khách Mạnh Khỏe, Anh Khang, Thịnh Vượng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT
Địa chỉ : 535 Minh Khai – Hà Nội
Mobile: 0976 074 226 – 0988 77 52 35
Fax : ( 84 – 4 ) 3636 9912
Email: kinhdoanh@thietbihungphat.com
Website :http://boschvietnam.net – https://makitavietnam.com – http//:thietbihungphat.com – https://milwaukeevietnam.com.vn

Tin liên quan

Trả lời